Sunday, 26/06/2022 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chiêm Thành Tấn

ĐIỆN LỰC HUYỆN LONG MỸ TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN LONG MỸ

ĐIỆN LỰC HUYỆN LONG MỸ TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN LONG MỸ

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại trường THPT Tây Đô, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp cùng Công ty Điện lực Hậu Giang chi nhánh Điện lực huyện Long Mỹ tổ chức buổi trao xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thiện Tuấn Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ, ông Nguyễn Xuân Trọng Giám đốc điện lực huyện Long Mỹ, ông Nguyễn Hoàng Liêm Hiệu trưởng Trường THPT Tây Đô cùng quý thầy cô cán bộ Phòng GD&ĐT, quý thầy cô dẫn đoàn, các đồng chí là cán bộ Điện lực Long Mỹ cùng các em học sinh nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Trọng cho biết trong năm học 2018-2019 Điện lực Long Mỹ đã tích cực tham gia vào các hoạt động tiếp sức cho các em học sinh đến trường. Lần này, Điện lực Long Mỹ đã đề xuất với Cty Điện lực Hậu Giang và dành được cho các em học sinh ở huyện Long Mỹ 15 chiếc xe đạp. Tuy là món quà nhỏ nhưng cũng mong hóp được phần nào để tiếp sức cho các em đến trường. Ông dặn dò các em cần trân quý quà  được nhận và nổ lực hết sức mình dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng chăm ngoan và học giỏi không phụ lòng các cấp, ngành đã quan tâm.

Đại diện ngành giáo dục, Thầy Nguyễn Thiện Tuấn bày tỏ sự trân trọng đối với phần quà mà Điện lực Long Mỹ đã dành cho học sinh trong huyện. Thầy không quên dặn dò các em học sinh cần cố gắng học giỏi thi đua đạt thành tích trong học tập để đáp đền công ơn của các chú hôm nay; biết quý trọng và gìn giữ xe đạp thật tốt và xem món quà này là một kỉ niệm đẹp và ý nghĩa trong tuổi học trò của các em./.

Thực hiện: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 79
Năm 2022 : 433