Sunday, 26/06/2022 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chiêm Thành Tấn

NGÀY HỘI HỌC BỔNG VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

Nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, mà còn động viên tinh thần ham học hỏi và ý chí vươn lên trong cuộc sống cho các em học sinh.

.         Vì những lí do đó mà hôm nay,  ngày 22 tháng 10 năm 2020 Trung Tâm ánh Dương đã phối hợp cùng với ĐU – UBND xã vĩnh viến A, cùng các đơn vị trường trực thuộc XãVĩnh Viễn A đã tổ chức lễ cấp học bổng VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH HUYỆN LONG MỸ

LĐ THCS CHIÊM THÀNH TẤN

Vĩnh Viễn A, ngày 22 tháng 10 năm 2020

NGÀY HỘI HỌC BỔNG

VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

- Đến dự buổi lễ hôm nay về phía trung tâm ánh dương có sự hiện diện của đ/c Phạm Thanh Trần thành viên của trung tâm ánh dương.

Thể hiện sự quan tâm của Trung tâm Ánh Dương dành tặng cho các em học sinh có nhiều nỗ lực vươn lên học tập tốt trong năm học này. Đ/c Phạm Thanh Trần có những lời động viên các em trong năm học 2020 – 2021.

- BGH có sự hiện diện của thầy Trương Hoàng Thoại phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng Trường THCS Chiêm Thành Tấn.

Để đáp lại lòng mong đợi của Trung Tâm Ánh Dương, ĐU – UBND xã Vĩnh Viễn A, quý thầy cô dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em Phạm Thị Ngọc Mai là  HS lớp 9A1Trường THCS Chiêm Thành Tấn có đôi lời cám ơn nhân buổi cấp học bổng .

Phần cuối cùng là cấp học bổng cho các em

Thay mặt cho 51 em học sinh nghèo của 3 Trường:  THCS Chiêm Thành Tấn, Tiểu Học Vĩnh Viễn A1, Tiểu Học Vĩnh Viễn A2 gửi lời cám ơn đến Trung Tâm Ánh Dương, ĐU – UBND xã Vĩnh Viễn A, quý thầy cô của 3 trường

Năm 2022 : 433