Sunday, 26/06/2022 - 21:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chiêm Thành Tấn

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ CHO KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN CỦA TRƯỜNG THCS CHIÊM THÀNH TẤN

Như thông lệ hàng năm sau khi nhận kết quả kiểm tra hồ sơ giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022.  Ngay buổi chiều ngày 08/04/2022 BGH cùng hai tổ trưởng nhanh chóng họp và tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuẩn bị cho kỳ thi giáo viên giỏi đã gần kề.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các GV dự thi trình bày sơ lược nội dung phương pháp đã nghiên cứu để nâng cao chất lượng bộ môn của bản thân. Sau đó các BGH cùng các GV trong tổ chuyên môn trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm, đóng góp cho phương pháp của nhau.

Sau buổi sinh hoạt mỗi giáo viên đã tự tin hơn, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn, hoàn thành các biện pháp càng sâu, càng hiệu quả.

THCS Chiêm Thành Tấn

Năm 2022 : 433